Tắm trắng sữa non và bùn khoáng hiệu quả không ngờ

Tắm sữa non kết hợp bùn khoáng và tinh chất thảo dược đang là biện pháp tắm trắng được nhiều người ưa chuộng vì sự hiệu quả và an toàn của nó mang lại.

Phương pháp này, hiện đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng và đưa vào làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng. 100% khách hàng sau khi áp dụng tắm sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược đều hài lòng về kết quả đạt được.

Tắm sữa non kết hợp bùn khoáng tinh chất thảo dược biện pháp làm trắng da nhanh

Tắm trắng sữa non hiệu quả an toàn

Bạn Ngô Thảo Vy – Thanh Hóa: ‘Mình không ngờ rằng tắm trắng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược lại hiệu quả đến thế. Da mình đã được cải thiện ngay lần tắm đầu tiên. Sau 5 buổi tắm trắng da mình hoàn toàn thay đổi. Bây giờ, da trắng mịn hồng hào mình tự tin hẳn lên.”

Tắm trắng sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược là công nghệ đến từ Thụy Sĩ, được các chuyên gia chăm sóc da Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận trực tiếp nên đảm bảo tắm trắng hiệu quả và an toàn.

Tắm sữa non kết hợp bùn khoáng tinh chất thảo dược biện pháp làm trắng da nhanh

Quy trình tắm trắng an toàn

Phương pháp tắm trắng sữa non và bùn khoáng, tinh chất thảo dược được thực hiện trên quy trình 8 bước cơ bản giúp đẩy nhanh tinh chất vào da, làm da sáng nhanh mà không gây bong tróc, hay trắng bạch.Đặc biệt, công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ này duy trì làn da trắng hồng lâu dài mà không bắt nắng.

Hà Hương – Thanh Xuân – Hà Nội chia sẻ: “Mình nghe nói tắm trắng xong sẽ bắt nắng ghê lắm nên chần chừ mãi mới đi tắm trắng. Nhưng khi được Phú Xuân thực hiện tắm trắng bằng công nghệ Thụy Sĩ, da mình trắng hồng nhanh chóng. Sau thực hiện da cũng không bị bắt nắng đen sạm trở lại. Đặc biệt, tắm trắng sữa non này cũng không gây ngứa, mụn nhọt hay bất cứ vấn đề gì…”

Tắm sữa non kết hợp bùn khoáng tinh chất thảo dược biện pháp làm trắng da nhanh

Tắm trắng cho làn da trắng sáng mịn màng

Để tất cả các bạn có thể tiếp cận dịch vụ tắm sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược dễ dàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn miễn phí từ soi da 3D, đến tư vấn liệu trình tắm trắng an toàn hiệu quả. Đồng thời giảm giá dịch vụ “sốc” nhân dịp 30-4 và 1-5. Hy vọng, với những ưu đãi này, các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận dịch vụ và nhanh chóng sở hữu làn da đẹp tự tin đón hè sôi động.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY