Tắm trắng tại Phú Xuân có cải thiện da không đều màu không?

Chào bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em năm nay 24 tuổi. Em muốn tắm trắng để cải thiện làm da của mình nhưng da của em không đều màu, chỗ trắng hơn, chỗ đen hơn. Vậy bác sỹ cho em hỏi tắm trắng tại Phú Xuân có cải thiện được tình trạng da không đều màu hay không? Em xin cảm ơn! (Thu Hoài – Hà Nội)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề tắm trắng tại Phú Xuân có cải thiện được da không đều màu không như sau:

Tắn trắng tại Phú Xuân có cải thiện da không đều màu không?
Tắm trắng công nghệ Super White Care tại Phú Xuân

Tắm trắng an toàn là phương pháp làm trắng da đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ tắm trắng Super White Care với tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, cho bạn làn da trắng mịn ngọc ngà.

Tắm trắng tại Phú Xuân với công nghệ Super White Care sử dụng tuyệt đối các nguyên liệu thiên nhiên như: sữa non, bùn khoáng, thảo dược cùng với tinh chất huyết thanh Thụy Sỹ; nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong chứ không sử dụng chất tẩy làm trắng da.

Tắn trắng tại Phú Xuân có cải thiện da không đều màu không?
Tắm trắng tại Phú Xuân cho làn da trắng mịn như ý

Với công nghệ này, tắm trắng tại Phú Xuân sẽ giúp cho bạn có làn da trắng mịn màng và cải thiện làn da không đều màu. Bạn sẽ cảm nhận da mịn màng, láng mịn ngay sau liệu trình tắm trắng.

Mọi vấn đề về da như: da ngăm đen, da xạm do nắng, da không đều màu đều được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ tắm trắng vượt trội này. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tắm trắng tại Phú Xuân mời bạn liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY