Tắm trắng tại Phú Xuân có nguy hiểm không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em vốn có làn da ngăm đen nên muốn tắm trắng để tự tin hơn với làn da của mình nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng tại Phú Xuân có nguy hiểm không? Mong được bác sỹ tư vấn. (Ngọc Hoa – 25 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề tắm trắng tại Phú Xuân có nguy hiểm không như sau:

tam-trang-tai-phu-xuan-co-nguy-hiem-khong1
Tắm trắng để có làn da trắng mịn như ý

Một làn da trắng hồng rạng rỡ luôn là mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một làn da đẹp. Trường hợp da ngăm đen tự nhiên như bạn Ngọc Hoa không ít. Chính vì vậy, nhiều công nghệ tắm trắng an toàn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tắm trắng hiện đại. Một trong số đó phải kể đến công nghệ Super White Care.

Tắm trắng tại Phú Xuân bằng công nghệ Super White Care là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non, bùn khoáng, các thảo dược thiên nhiên với tinh chất huyết thanh siêu trắng từ Thụy Sỹ cho bạn làn da trắng hoàn hảo không tì vết.

tam-trang-tai-phu-xuan-co-nguy-hiem-khong2
Tắm trắng tại Phú Xuân tuyệt đối an toàn

Tắm trắng tại Phú Xuân không hề nguy hiểm. Tắm trắng công nghệ Super White Care từ Phú Xuân sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên, không có chất làm trắng, chất tẩy da hay bất kỳ hóa chất nào. Khi kết hợp cùng với huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, cho phép nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ bên trong.

Chính bởi vậy, bạn không phải lo ngại về những vấn đề như vàng lông, tắm trắng không đều màu, nhanh xỉn… khi tắm trắng tại Phú Xuân.

Phú Xuân rất vui nếu được đón tiếp bạn tại cơ sở 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Nếu còn thắc mắc gì thêm về công nghệ tắm rắng an toàn tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY