Tắm trắng tại spa ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình muốn qua spa của Phú Xuân ở Hà Nội để thực hiện tắm trắng nhưng còn băn khoăn không biết dịch vụ tắm trắng spa ở Hà Nội giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của Phú Xuân! Mình xin cảm ơn!(Hoài An – Hà Đông)

Xem thêm:

Trả lời:

Hoài An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ tắm trắng của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc giá dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn ở hà nội của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – Hà Nội có các gói dịch vụ tắm trắng  như tắm trắng bằng công nghệ Super White Care, tắm trắng Y khoa. Tùy vào đặc điểm da của bạn Hoài An, các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình thích hợp cho bạn.

 

tam trang o spa gia bao nhieu
Tắm trắng tại spa Phú Xuân – an toàn hiệu quả

Trong câu hỏi của bạn Hoài An không có đủ thông tin cụ thể nên mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để các chuyên gia thăm khám, soi da và tư vấn miễn phí quy trình tắm trắng tại spa cũng như chi phí thích hợp. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tắm trắng toàn thân tại spa độc quyền của thẩm mỹ viện Phú Xuân qua các bài viết dưới đây:

Mức chi phí sẽ dao động tùy vào sắc tố da và gói liệu trình bạn Hoài An sử dụng. Bạn hãy dành thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ tắm trắng tại spa ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Chúc bạn tắm trắng thành công và luôn rạng rỡ với làn da trắng khỏe!

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

2 COMMENTS

  • Chào bạn Quyên Tâm! Phú Xuân làm trắng da mặt sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kết hợp với tinh chất đặc trị của Thụy Sỹ không chỉ giúp da bạn cải thiện vẻ trắng sáng mà còn khỏe đẹp, ngăn ngừa mụn, nám, tàn nhang nhé.
   Chi phí điều trị là 1,8 triệu/1 lần. Tùy vào tình trạng da của bạn, số lần điều trị sẽ từ 5-7-10 lần.
   Bạn đến trực tiếp Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được soi da và tư vấn miễn phí liệu trình cũng như cách chăm sóc da tại nhà nhé.
   Thân Mến!

LEAVE A REPLY