Tắm trắng toàn thân có phải phương pháp lột da không?

Phú Xuân cho em hỏi tắm trắng toàn thân có phải là hình thức lột da, để lộ làn da non trắng mịn hơn không ạ? Tắm trắng như vậy có làm tổn thương da không? (Thùy Dương – Yên Bái)

tam-trang-toan-than
Tắm trắng toàn thân là phương pháp dưỡng da an toàn

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định với bạn: Tắm trắng toàn thân hoàn toàn khác với phương pháp lột da tắm trắng. Cũng cùng mục đích giúp da mịn màng tươi trẻ hơn, nhưng lột da là phương pháp cực kỳ nguy hiểm không được khuyến khích.

So sánh dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 công nghệ này:

Tắm trắng toàn thân

Lột da tắm trắng

* Sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên với các dưỡng chất có lợi cho cơ thể. * Sử dụng hóa chất làm lột tẩy và gây tổn thương da cao.
* Dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong. * Không có tác dụng dưỡng da, chỉ lột da để loại bỏ lớp sừng bề mặt.
* Vô cùng an toàn, không gây kích ứng, không bắt nắng. * Tổn thương nghiêm trọng trên da, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Dù khao khát sở hữu làn da trắng mịn đến đâu, các bác sỹ cũng khuyên bạn nên tắm trắng an toàn với các tinh chất từ tự nhiên chứ không nên lột da để tắm trắng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi chỉ áp dụng tắm trắng toàn thân (bao gồm cả cách làm trắng da tay, chân, mặt, cổ,…) chứ không lột da, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tắm trắng mà không cần e ngại vấn đề sức khỏe. Phương pháp tắm trắng này sẽ mang lại làn da mịn màng tươi tắn chỉ sau 1 liệu trình ngắn duy nhất từ 5 – 7 buổi.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được giải đáp!

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY