Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu tại Phú Xuân?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em do đi biển nên đợt này em thấy da xạm đen đi nhiều. Em nghe nói bên Phú Xuân có công nghệ tắm trắng 1 lần duy nhất mà da trắng mịn tự nhiên và cực kì an toàn cho da. Em muốn hỏi Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu tại Phú Xuân? Em xin cảm ơn (Thái Vân – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thái Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn tắm trắng an toàn giá bao nhiêu tại Phú Xuân?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng các công nghệ tắm trắng cao cấp Super White Care (tắm theo liệu trình) và tắm trắng Y khoa Nhật Bản (tắm trắng 1 lần duy nhất) để phục vụ nhu cầu tắm trắng, sỡ hữu làn da trắng hồng của các chị em. Với mỗi loại công nghệ đều mang đến cho khách hàng hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho da, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận, cho nên cho đến nay dịch vụ tắm trắng ở thẩm mỹ viện Phú Xuân vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

Chính vì dịch vụ này luôn hot mà khách hàng luôn có thắc mắc rằng Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu tại Phú Xuân? có đắt không, có giảm giá gì không?

Tắm trắng Y khoa 1 lần duy nhất

Giá niêm yết 60 triệu, cam kết trắng từ 1 – 3 tone das au 1 lần duy nhất thực hiện. Ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng vào những ngày lễ, dịp kỉ niệm lên đến 50% cho dịch vụ tắm trắng 1 lần duy nhất này

Để có thể biết rõ hơn mức giá ưu đãi về dịch vụ tắm trắng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

ĐC: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Cách làm trắng da cho nam giới

Bí quyết trắng da toàn thân

Cách làm trắng da trong 1 tuần

Nguồn: http://tamtrangantoan.vn/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY