Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân có giữ được lâu không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em muốn được tư vấn về dịch vụ tắm trắng an toàn tại Phú Xuân. Bác sỹ cho em hỏi, tắm trắng an toàn giữ được lâu không? Em xin cảm ơn! (Hoài Thương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Phú Xuân là nơi để giải đáp thắc mắc của mình về vấn đề tắm trắng an toàn có giữ được lâu không. Xin được trả lời bạn như sau:

Da của bạn vốn không sáng màu hay da bị xạm do tác động của ánh nắng? Tắm trắng an toàn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Tắm trắng an toàn được coi là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện làn da ngăm đen tự nhiên, da xạm do nắng, da cháy,…

Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân có giữ được lâu không?
Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ tắm trắng an toàn Super White Care với tinh chất huyết thanh độc quyền từ Thụy Sỹ. Đây được coi là công nghệ tắm trắng ưu Việt nhất mà chưa có công nghệ tắm trắng nào đạt tới được.

Super White Care tắm trắng an toàn với các nguyên liệu từ thiên nhiên như: sữa non, bùn khoáng, thảo dược và đặc biệt có sự kết hợp của tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sỹ; đảm bảo mang lại cho bạn làn da trắng sáng một cách tự nhiên, nuôi dưỡng làn da trắng từ bên trong.

Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân có giữ được lâu không?
Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân cho làn da trắng mịn lâu dài

Chính vì nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ bên trong chứ không dùng các chất tẩy da để làm trắng cấp tốc nên Super White Care cho hiệu quả làm trắng da lâu dài. Đương nhiên, sau khi tắm trắng, bạn cần tránh tác động của ánh nắng hay sử dụng các biện pháp bảo hộ cho da để làn da trắng được duy trì lâu dài.

Một làn da trắng không phải là ngoài tầm với khi có Super White Care. Để được tư vấn kĩ càng hơn về công nghệ tắm trắng an toàn, mời bạn liên hệ hotline: 094 681 7777 hoặc đến cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm có làn da trắng mịn như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY