Tắm trắng an toàn tại Phú Xuân giá bao nhiêu ?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Em muốn tắm trắng để sở hữu làn da trắng mịn nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng an toàn tại Phú Xuân giá bao nhiêu? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. (Bảo Ngọc – 22 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề tắm trắng an toàn tại Phú Xuân giá bao nhiêu như sau:

Tắm trắng an toàn là giải pháp nhanh nhất để sở hữu làn da trắng mịn, ngọc ngà như mong ước. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của chị em, Thẩm mỹ viện Phú Xuân không ngừng tìm tòi và áp dụng những công nghệ tắm trắng hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới để mang đến cho khách hàng. Công nghệ tắm trắng toàn thân hiện đang được Phú Xuân áp dụng rất thành công đó là tắm trắng Super White Care.

tam-trang-an-toan-tai-phu-xuan-gia-bao-nhieu1
Tắm trắng Super White Care hiệu quả vượt trội

Tắm trắng an toàn công nghệ Super White Care là sự kết hợp của sữa non, bùn khoáng, các loại thảo dược cùng tinh chất huyết thanh siêu trắng từ Thụy Sỹ, cho bạn làn da trắng mịn nhanh chóng.

Tắm trắng Super White Care hiệu quả chỉ với một liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tắm trắng cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ tắm trắng hiện đại cam kết tắm trắng an toàn cho bạn 1 cách nhanh chóng, hiệu quả với mức giá hợp lý nhất.

tam-trang-an-toan-tai-phu-xuan-gia-bao-nhieu2
Nhanh tay đăng kí để nhận được ưu đãi tắm trắng cực lớn

Tắm trắng tại Phú Xuân với mức giá cực shock hơn với chương trình siêu khuyến mãi chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9: giảm ngay 70% chi phí cho 50 khách hàng tắm trắng toàn thân đầu tiên, giảm 60 % cho khách hàng tắm trắng toàn thân bao gồm cả mặt. Bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 094 681 7777 để trở thành khách hàng may mắn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY