Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu

Cháu muốn tắm trắng từ lâu nhưng còn chưa rõ tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu và sau khi tắm trắng có bị bắt nắng không nên muốn được chuyên gia giải đáp giúp! Cháu xin cảm ơn! (Ngọc Luyến – Hưng Yên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Luyến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam-trang-toan-than-gia-bao-nhieu
Hiệu quả tắm trắng tại Phú Xuân

Làm trắng da toàn thân là nhu cầu của không ít chị em trong xã hội hiện đại. Từ nhu cầu này, bên cạnh vấn đề về hiệu quả, sự an toàn thì giá cả hay tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu là 1 trong những chủ để được quan tâm nhiều nhất.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến vào làm trắng da hiệu quả cho khách hàng là: tắm trắng với công nghệ Y khoa và Super White Care. Cả 2 công nghệ này đều mang lại hiệu quả cao chỉ sau liệu trình ngắn nhất và điểm đặc biệt là khiến da không bị bắt nắng.

Về câu hỏi tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu của bạn Ngọc Luyến chúng tôi xin được trả lời là điều này tùy thuộc vào biện pháp tắm trắng mà bạn lựa chọn cũng như liệu trình tắm trắng thích hợp dành cho bạn. Cụ thể như sau:

1. Công nghệ tắm trắng Super White Care là đỉnh cao trong công nghệ tắm trắng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Bên cạnh những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược, Super White Care còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ nên giúp làm sáng da nhanh, hiệu quả mà không gây bắt nắng. Với công nghệ tắm trắng này, chi phí cho mỗi lần là 3 triệu đồng với thời gian thực hiện từ 90 đến 120 phút.

2. Công nghệ tắm trắng Y khoa sử dụng chùm ánh sáng đa sắc cùng tần sóng laser thấp với những tinh chất đặc trị có khả năng thẩm thấu sâu vào trong da, giúp tiêu diệt tế bào gây thâm đen da và tái tạo làn da mới tươi sáng, mịn màng  hơn. Với công nghệ này, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng như Bạch Tuyết với chi phí 60 triệu đồng.

Bạn Ngọc Luyến nếu muốn tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất với chi phí hợp lý thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY