Tắm trắng toàn thân với nguyên liệu sẵn có trong nhà

Bạn không cần phải mua những sản phẩm tắm trắng đắt tiền. Với những sản phẩm sẵn có trong gia đình sẽ giúp bạn tắm trắng toàn thân hiệu quả.

 

Hầu hết chị em nghĩ rằng những sản phẩm bán sẵn trên thị trường bao giờ cũng là tốt nhất cho da. Trên thực tế không hẳn như vậy, rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc không chỉ không mang lại kết quả tắm trắng tốt mà còn khiến da gặp nhiều vấn đề như viêm nhiễm, mụn nhọt, bong tróc da…

Tắm trắng toàn thân với nguyên liệu sẵn có trong nhà

Bột mì sẵn có trong căn bếp của bạn hãy tận dụng nó để tắm trắng cho mình

Một số sản phẩm tự nhiên có sẵn trong gia đình sẽ giúp bạn tắm trắng hiệu quả mà không cần phải mua những sản phẩm sẵc có. Bạn đã biết đến những nguyên liệu tắm trắng toàn thân này chưa?

 

Chuyên mục làm đẹp xin được gợi ý cho bạn cách tắm trắng toàn thân hiệu quả từ sữa tươi, bột mì và chanh. Đây được xem là một trong những cách tắm trắng hiệu quả an toàn giúp các bạn gái ít thời gian đến spa có thể cải thiện làn da sậm màu tương đối hiệu quả.

Tắm trắng toàn thân với nguyên liệu sẵn có trong nhà

Sữa tươi giúp tắm trắng hiệu quả

Bạn có thể áp dụng công thức tắm trắng toàn thân từ những nguyên liệu này như sau:

Đầu tiên, hãy chuẩn bị khoảng 500g bột mì và khoảng 500ml sữa tươi không đường và 2 quả chanh tươi. Sau đó, hãy trộn đều bột mì với sữa tươi để trong khoảng 20 phút, tiếp tục cho thêm nước cốt chanh vào trộn đều và ủ trong khoảng 30 phút. Cuối cùng, lấy sản phẩm ra tắm và để trong khoảng 10-15 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da loại bỏ sắc tố thâm sạm, cho làn da trắng mịn như ý.

 

Với cách tắm trắng toàn thân từ nguyên liệu sẵn có này, bạn áp dụng mỗi tuần từ 1-2 lần. Kiên trì áp dụng trong thời gian dài sẽ cho làn da đẹp. Song để tiết kiệm thời gian áp dụng và hiệu quả tắm trắng nhanh nhất, bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược tại Thẩm mỹ viện.

Tắm trắng toàn thân với nguyên liệu sẵn có trong nhà

Tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất tại thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp tắm trắng hiệu quả bằng nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Với quy trình bài bản, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn chỉ trong liệu trình ngắn. Hãy để thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên bằng phương pháp tắm trắng toàn thân này nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY