Tắm trắng an toàn xong da có đen trở lại không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đợi hè vừa qua em có đi nắng nhiều nên da xạm đen trông thấy. Em muốn tắm trắng để lấy lại làn da như xưa nhưng em còn băn khoăn nếu tắm trắng an toàn xong da có đen trở lại hay không? Mong bác sỹ tư vấn thêm. (Anh Phương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Anh Phương thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề tắm trắng an toàn xong da có đen trở lại không như sau:

tam-trang-an-toan-xong-da-co-dem-tro-lai-khong1
Sau khi tắm trắng da có đen trở lại không?

Rất nhiều người tìm đến phương pháp tắm trắng an toàn để phục hồi làn da cháy nắng, hay cải thiện làn da ngăm đen tự nhiên… Các phương pháp tắm trắng da an toàn tác động vào da để loại bỏ dần các sắc tố da sậm màu và thay vào đó là làn da trắng sáng hơn. Vì thế, không có công nghệ tắm trắng an toàn nào đảm bảo cho bạn một làn da trắng hoàn hảo vĩnh viễn nếu bạn không biết cách bảo vệ và chăm sóc da đúng cách.

Sau khi tắm trắng an toàn, bạn nên chăm sóc da hằng ngày và tránh tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng thì tông da của bạn sẽ được duy trì lâu dài. Nếu như bạn tiếp tục dãi nắng hay lười chăm sóc da thì việc da xỉn màu đi là không thể tránh khỏi.

tam-trang-an-toan-xong-da-co-dem-tro-lai-khong2
Tắm trắng tại Phú Xuân duy trì làn da trắng mịn lâu dài

Bên cạnh đó, việc da nhanh chóng xạm đen trở lại cũng có thể do bạn sử dụng công nghệ tắm trắng không hiệu quả. Công nghệ tắm trắng an toàn Super White Care tại Phú Xuân sẽ cho bạn làn da trắng mịn không tì vết đáng mơ ước.

Super White Care đặc biệt có sự hỗ trợ của tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ, nuôi dưỡng làn da trắng từ bên trong và duy trì làn da trắng lâu dài mà chưa có công nghệ nào đạt tới được. Công nghệ này đã được áp dụng và chiếm được lòng tin của mọi khách hàng khi đến tắm trắng an toàn tại Phú Xuân.

Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY