Tắm trắng tự nhiên có hiệu quả lâu dài?

Em hay sử dụng bột cám gạo lấy ở quê lên để dưỡng trắng da toàn thân. Em thấy đây là cách tắm trắng tự nhiên khá hiệu quả nhưng mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi thực sự kiên trì. Em tắm được 3 tháng thì thấy da sáng hơn 1 chút, nếu giờ em dừng lại và che chắn da cẩn thận khi ra ngoài thì da có giữ được độ trắng hiện tại không ạ? (Hà Vy – Vĩnh Phúc)

tam-trang-tu-nhien
Tắm trắng tự nhiên giúp da sáng mịn

Trả lời:

Hà Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng cám gạo dưỡng da là cách tẳm trắng tự nhiên khá hiệu quả và an toàn. Trong cám gạo có thành phần giàu dưỡng chất như: Protein, lipid, glucid và các vitamin E, B1, B2, B6… cùng một số khoáng chất khác rất tốt cho da. Cám gạo cũng không gây bắt nắng nên bạn cũng không cần bảo vệ da cầu kỳ.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể duy trì kết quả tắm trắng tự nhiên nếu kiên trì theo đuổi. Nếu bạn không có thời gian để áp dụng hỗn hợp tắm trắng từ cám gạo nữa, dù che chắn da thế nào chúng cũng sẽ trở về trạng thái tối màu ban đầu.

Trong trường hợp không thể chăm sóc da thường xuyên tại nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi loại da, mọi sắc tố.

Tác động lên da thông qua những hạt sữa non và bùn khoáng nguyên chất, công nghệ tắm trắng Super White Care mang lại làn da trắng hồng mịn màng từ sâu bên trong. Đồng thời kích thích tái tạo tế bào mới, thay thế cho những vùng da đã bị hư tổn.

Phương pháp dưỡng da với sữa non và bùn khoáng không tác động làm mòn da, không gây bắt nắng. Đồng thời, phương pháp này giúp phá hủy cơ cấu tổ chức hình thành melanin, ngăn chặn tình trạng da sạm thâm trở lại hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY