Tắm trắng với cà phê liệu có hiệu quả không?

Chào chuyên mục tư vấn Phú Xuân. Tôi nghe nhiều người nói tắm trắng với cà phê rất có hiệu quả. Vậy xin hỏi thực hư của phương pháp này là như thế nào ạ? Tôi da ngăm đen và rất tự ti nên đang tìm những cách tắm trắng hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Linh – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, tắm trắng với cà phê có hiệu quả không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách tắm trắng bằng cà phê hiện nay đang là trào lưu làm đẹp được các chị em chia sẻ để sử dụng mọi người đều truyền tay nhau một bí kíp “thần kỳ” giúp da nhanh chóng trắng hồng từ bên trong mà không bắt nắng trở lại đó chính là cách tắm trắng bằng cà phê.

Thông thường, cà phê dùng để uống rất tốt cho sức khoẻ của mỗi người, theo các nghiên cứu khoa học, trong cà phê có chất oxy hoá cao, giúp loại bỏ các nhược điểm như thâm, nám, sạm da, đốm đen….ngoài ra, chống lão hoá cực hiệu quả.

Tắm trắng với cà phê liệu có hiệu quả không?
Tắm trắng với cà phê liệu có hiệu quả không?

Tắm trắng bằng cà phê giúp da tẩy được các tế bào chết, làm da trắng mịn màng đến không ngờ nếu như bạn thực hiện chăm chỉ và đúng cách. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách hiệu quả nhất bởi cà phê nếu dùng nhiều sẽ khiến da bị xạm đi. Bởi thế các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để vừa có hiệu quả cao và không làm hại da.

Tại Phú Xuân chúng tôi có 2 công nghệ tắm trắng đó là: Tắm trắng Y Khoa – Nhật bản với một liệu trình duy nhất, sử dụng tia ánh sáng để loại bỏ tận gốc các sắc tố làm đen sạm da, đồng thời, phi thuyền làm trắng hiện đại sẽ tái tạo da và giúp da khoẻ mạnh dể tự bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, do đó, cách này sẽ không bắt nắng trở lại. Và Tắm trắng theo liệu trình Super White Care. Để được tư vấn về công nghệ này hãy gọi 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY