Tắm trắng với ngũ cốc có hiệu quả không?

Tôi đang định tắm trắng với ngũ cốc nhưng thấy cách này mất nhiều thời gian quá mà không biết hiệu quả thế nào trong khi tôi thì rất bận. Liệu có cách làm trắng da nào nhanh và hiệu quả hơn không? Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Quỳnh Trang – Hải Phòng)

Trả lời:

Quỳnh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam-trang-voi-ngu-coc-co-hieu-qua-khong
Tắm trắng với ngũ cốc có hiệu quả không?

Tắm trắng với ngũ cốc là 1 trong những biện pháp làm đẹp tự nhiên tại nhà cùng với nhiều nguyên liệu khác như: bột gạo, bột yến mạch và sữa chua… Nếu áp dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ có tác dụng làm trắng sáng, mềm mịn da. So với việc dưỡng da từ các loại kem mỹ phẩm chứa hóa chất thì tắm trắng từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn hơn cho da mà hiệu quả không hề thua kém. Tuy nhiên, với từng loại da khác nhau sẽ thích hợp với nguyên liệu riêng chứ không phải ai cũng có thể tắm trắng với ngũ cốc.

Ngoài ra, không chỉ ngũ cốc mà tất cả các nguyên liệu tự nhiên khác chỉ có tác dụng làm trắng da sau thời gian dài áp dụng. Đây là yếu tố quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được, nhất là với những người bận rộn như bạn Quỳnh Trang. Tuy nhiên bạn cũng nên quá lo lắng vì có 1 cách làm trắng da khác đảm bảo đem lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn tuyệt đối là tắm trắng bằng công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền tại Phú Xuân được các chuyên gia tiếp nhận từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu của Thụy Sĩ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và các nguyên liệu dưỡng trắng da cao cấp.

Hiện tại Phú Xuân đang có chương trình giảm giá 50% cho các khách hàng mua trọn gói dịch vụ tắm trắng và giảm 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng lẻ các lần tiếp theo. Bạn Quỳnh Trang hãy tận dụng ngay cơ hội hiện hiếm có này để làm đẹp hiệu quả cho mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY