Tắm trắng với sữa tươi không đường có trắng da?

Thời gian đầu sau khi tắm trắng với sữa tươi không đường, da chị hàng xóm cạnh nhà em có trắng lên nhưng sau đó thì lại trở về trạng thái ban đầu. Vậy tại sao lại vậy và có cách nào tắm trắng hiệu quả hơn không? (Huyền Trang – Ninh Bình)

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang voi sua tuoi khong duong
Tắm trắng với sữa tươi không đường có trắng da?

Tắm trắng với sữa tươi không đường là 1 trong những cách làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn bởi họ cho rằng có thể làm trắng da nhanh, hiệu quả bằng cách này. Trên thực tế, đối với những người có sắc tố da không quá đen, không phải làm việc ngoài trời hay tính chất công việc không tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì cách làm trắng da này cũng có hiệu quả phần nào.

Nhưng khi tắm trắng với sữa tươi không đường, điều mà nhiều người không hẳn đã biết là cách tắm trắng này mất rất nhiều thời gian (nhất là đối với trường hợp sắc tố da sỉn màu, thâm đen nhiều) và sau 1 thời gian không áp dụng da lại quay trở về trạng thái ban đầu. Đó là do cách tắm trắng thông thường này chỉ tác động vào bề ngoài da nên không làm sáng da từ sâu bên trong. Mặt khác, sau khi tắm trắng bằng sữa tươi, da bạn rất dễ bị bắt nắng và nếu không có các biện pháp da sẽ khiến da càng đen trở lại nhanh hơn.

Hiện có 1 cách tắm trắng hiệu quả hơn mà không phải lo da sẽ bị bắt nắng là tắm trắng bằng công nghệ Super White Care. Công nghệ tắm trắng này xuất xứ từ Thụy Sĩ, sử dụng sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược giúp thẩm thấu sâu trong da, đồng thời đào thải hắc tố melamin và tái tạo ra từ bên ngoài, giúp kích thích làm trắng da từ bên trong và nuôi dưỡng tế bào mới trắng hồng hơn.

Bạn Huyền Trang nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ khác an toàn hơn dịch vụ tắm trắng với sữa không đường Super White Care hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ làm đẹp có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY