Tắm trắng với Super White Care bao lâu có kết quả?

Em đã áp dụng nhiều mẹo dưỡng da tại nhà nhưng tốn khá nhiều công mà vẫn không hiệu quả. Cho em hỏi tắm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sau bao lâu thì da trắng lên ạ? Da có bị bắt nắng hay kích ứng không ạ? (Trần Lam – Đà Nẵng)

tam-trang
Tắm trắng với Super White Care mang lại làn da sáng hồng

Trả lời:

Trần Lam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các mẹo làm trắng da toàn thân bằng phương pháp tự nhiên được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Về cơ bản, những mẹo này đều có tác động tích cực với làn da nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi tự chế mỹ phẩm tại nhà không có sự hướng dẫn của các chuyên gia, hầu hết chị em đều không tận dụng được hết những tác dụng của nguồn nguyên liệu tự nhiên. Thậm chí, nhiều người còn bị kích ứng da vì tự tắm trắng tại nhà.

Nếu đã mất nhiều thời gian cho các mẹo làm trắng da tự nhiên mà không mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên áp dụng công nghệ tắm trắng Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cũng sử dụng những nguyên liệu tự nhiên 100% nguyên chất, nhập khẩu từ Thụy Sỹ, nhưng đây là nguồn dưỡng chất quý giá đặc biệt có lợi cho làn da, giúp cải thiện sắc tố da nhanh chóng.

Sữa Non và Bùn Khoáng với khả năng len lỏi tận sâu bên trong tế bào, loại bỏ nhanh các hắc sắc tố, giúp da sáng mịn tự nhiên từ bên trong mà không gây bào mòn da hay kích ứng. Đối với làn da không quá ngăm đen, chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng khoảng 5 buổi, làn da bạn sẽ sáng mịn tự nhiên mà không cần kỳ công chăm sóc tại nhà.

Tùy từng sắc tố da mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY