Tẩy trắng da có nguy hiểm không các chị em?

Tẩy trắng da có nguy hiểm không là một trong những vấn đề được chị em đem ra “mổ xẻ” nhiều tại hầu hết các diễn đàn làm đẹp.

Tẩy trắng da là gì?

 

Tẩy trắng da là một trong những phương pháp làm đẹp mà nhiều chị em đang áp dụng với mong muốn có được làn da đẹp trắng sáng như ý. Thực chất phương pháp này là dùng những loại kem bôi, kem trộn bôi lên da, lớp da bên ngoài sẽ dần bong đi và cho làn da trắng hơn.

Tẩy trắng da có nguy hiểm không các chị em?

Một trong những sản phẩm quảng cáo tác dụng tẩy trắng da hiệu quả

Hiệu quả của tẩy trắng da?

Với các loại kem trộn, mỹ phẩm tẩy trắng da trên thị trường hiện nay đa phần là không có nguồn gốc xuất xứ, chủ yếu là kem tự chế có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với những loại kem này, hiệu quả rất nhanh, chỉ cần bôi lần đầu là thấy da trắng như ý. Song nó cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro mà mọi người chưa lường trước được như bào mòn da, bong tróc da, mẩn đỏ, ngứa…ung thư.

Tại sao tẩy trắng da bằng kem trộn lại hại nhiều hơn lợi

Như chúng ta đã biết phần lớn các loại kem tẩy trắng da bán trên thị trường đều là hàng trôi nổi, không được kiểm định. Thành phần chủ yếu của mấy loại kem tẩy trắng này là axit nên dễ bào mòn, ăn da và gây bệnh kích ứng, nặng thì ung thư. Chính vì thế, chúng ta không nên vì cái lợi trước mắt áp dụng tẩy trắng da bằng các sản phẩm kem trộn bán trên thị trường hiện nay.

Tẩy trắng da có nguy hiểm không các chị em?

 

Hiệu quả đâu chưa thấy nhưng kem tẩy trắng da khiến da bong tróc theo mảng

Giải pháp nào giúp tẩy trắng da an toàn và hiệu quả

Thay vì việc áp dụng phương pháp tẩy trắng da kém an toàn từ các loại kem trộn không nguồn gốc trên thị trường. Bạn hãy thử một lần đến với các thẩm mỹ uy tín, có công nghệ tắm trắng theo quy trình bài bản để thực hiện. Với liệu trình tắm trắng khoa học chắc chắn bạn sẽ có được làn da đẹp như mong muốn. Không những vậy, thẩm mỹ uy tín còn có trách nhiệm với khách hàng làm dịch vụ tại địa chỉ của họ.

Tẩy trắng da có nguy hiểm không các chị em?

Tắm trắng bằng công nghệ là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo da trắng không kích ứng

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng đánh cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, dịch vụ tắm trắng an toàn đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tại Phú Xuân. Bạn hãy thử một lần qua trực tiếp để được bác sĩ Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp tắm trắng hiệu quả này thay thế cho tẩy trắng da bằng kem trộn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY