Tẩy trắng da toàn thân an toàn nhanh nhất

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Qua tìm hiểu được biết Phú Xuân đang áp dụng phương pháp tẩy trắng da toàn thân an toàn nhanh nhất bằng sữa non và bùn khoáng. Tôi đang có nhu cầu làm trắng da nên muốn biết rõ hơn về hiệu quả và quy trình thực hiện. Mong Phú Xuân sớm hồi đáp cho tôi. Tôi xin cảm ơn!(Thanh Hoa – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạnThanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tay trang da

Tẩy trắng da toàn thân an toàn nhanh nhất

Tẩy trắng da toàn thân an toàn nhanh nhất mà bạn Thanh Hoa được biết là phương pháp tắm trắng tự nhiên an toàn bằng sữa non và bùn khoáng. Đây là phương pháp tắm trắng theo cơ chế tự nhiên chứ không tẩy trắng da, gây bong tróc và làm da mỏng đi, yếu đi. Tắm trắng 100% thiên nhiên với sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược theo công nghệ Thụy Sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân được khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng. Phú Xuân sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao với nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe cho da từ sâu bên trong, kích thích da tái sinh trắng hồng một cách tự nhiên, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược quý sẽ mang đến cho bạn làn da trắng đẹp nhưng hoàn toàn không tẩy trắng da toàn thân. Khi sử dụng công nghệ tắm trắng 3 trong 1 sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Chỉ sau một liệu trình ngắn (tùy vào sắc tố da của bạn) với 120 phút mỗi lần tắm trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da trắng mượt khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn Thanh Hoa không nên vì nóng vội mà lựa chọn cách tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất sẽ để lại nguy hiểm khó lường. Đến với Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tắm trắng đẳng cấp, gồm các bước sau:

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Bước 3:  Massager sữa non và muối biển

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn

Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 7: Bôi kem dưỡng

Bước 8: Bôi kem chống nắng

Với 8 bước khoa học chỉ trong một liệu trình ngắn mơ ước sở hữu làn da trắng khỏe sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm quy trình tắm trắng với sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược ngay bạn nhé! Để tìm hiểu chi tiết về cách tẩy trắng da toàn thân an toàn nhanh nhất, bạn hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY