Tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua đúng cách

Rất nhiều người ưa chuộng phương pháp tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua nhưng lại không biết cách áp dụng đúng để đem lại hiệu quả cao.

 

Chính vì thế, chuyên mục làm đẹp xin được bật mí tới các bạn công thức tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua hiệu quả này. Tuy nhiên, đầu tiên bạn phải thực hiện theo đúng những lưu ý sau đây:

 

Thứ nhất: Chọn nguyên liệu tốt để tẩy trắng da toàn thân

Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn tẩy trắng da hiệu quả và không bị kích ứng da. Cam phải chọn loại quả mọng nước, không bị dập, thối… Sữa chua chọn loại không đường vẫn còn hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

 

Tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua đúng cách

Chọn cam tươi để tẩy trắng da toàn thân

Thứ hai: Thực hiện phải tuân thủ nguyên tắc sơ chế cẩn thận

Đối với cam phải rửa sạch và loại bỏ hết hạt cam bên trong. Sữa chua để cho hết lạnh mới bắt đầu dùng.  Dụng cụ để làm phải sạch sẽ và tiệt trùng.

 

Thứ ba: Tuân thủ theo quy trình và thời gian áp dụng để tẩy trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả

Có được sản phẩm tẩy trắng da toàn thân tốt nhưng không áp dụng đúng cách và thời gian quy định thì cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua đúng cách

Nên kiên trì thực hiện tẩy trắng da toàn thân theo liệu trình

Nếu bạn thực hiện đầy đủ được những lưu ý trên thì đảm bảo kết quả tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể cách thực hiện tẩy trắng da bằng cam và sữa chua như sau:

 

Cam rửa sạch bỏ hạt, xay nhuyễn cả vỏ và thịt cam. Sau đó trộn đều với sữa chua để được sản phẩm dùng để tẩy trắng da toàn thân. Khi áp dụng, bạn tắm một lượt để da được cung cấp ẩm, sau đó bôi sản phẩm được chế từ cam và sữa chua lên da để trong khoảng 10-15 phút và tắm lại bằng nước ấm. Kết thúc bạn sử dụng cam dưỡng để bôi toàn thân giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da đẹp và khỏe mạnh hơn.

Tẩy trắng da toàn thân bằng cam và sữa chua đúng cách

Da trắng mịn màng nhờ phương pháp tắm trắng hiệu quả

Bên cạnh cách tẩy da toàn thân bằng cam và sữa chua tại nhà, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ tắm trắng uy tín để thực hiện. Tại đây, với quy trình bài bản, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên được thực hiện bởi chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn làm sáng da nhanh nhất an toàn nhất.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, dịch vụ tẩy trắng da toàn thân đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn áp dụng nhiều. Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để trải nghiệm công nghệ tắm trắng hiệu quả, an toàn này tại Phú Xuân. Hoặc gọi điện tới số hotline 0946817777 để được tư vấn cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY