Tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất

Diện những bộ cánh đẹp trong làn da trắng sáng là ao ước của nhiều phụ nữ, do vậy nhiều người tìm kiếm cách tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất mà quên mất tác hại của những kem, thuốc tẩy trắng với làn da hay cơ thể con người.

 

Tẩy trắng da là hình thức sử dụng hóa chất lột đi lớp tế bào bên ngoài da, thông thường cấu tạo của da gồm ba lớp, thượng bì, trung bì và hạ bì.

 

Lớp thượng bì là nơi tập trung nhiều tế bào già cỗi, đã bị chết, thường có màu sậm, nếu không loại bỏ các tế bào chết, da của bạn sẽ kém tươi sáng, mịn màng. Các phương pháp lột tẩy sẽ sử dụng hóa chất lấy đi lớp da ở tầng thượng bì và tầng trung bì, khiến da trông trắng mịn lên ngay tức thì, nhưng như vậy cũng đồng nghĩa với việc cấu tạo tự nhiên của da đã bị phá vỡ, da trắng nhưng bị mỏng và yếu đi rõ rệt.

 

Việc sử dụng chất tẩy trắng có nhiều tác hại:

 

Các loại kem, thuốc tẩy trắng có thể là phương pháp tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất nhưng nó lại ẩn chứa hậu quả nghiêm trọng.

 

tay-trang-da-toan-than-nhanh-nhat-1

Tác hại nghiêm trọng của tấy trắng toàn thân

 

Sắc tố da là do melanin dưới da quyết định. Những người có da đen bẩm sinh là do hắc sắc tố melanin được sản sinh nhiều ở dưới da. Do vậy muốn da trắng lên bạn cần tác động đến cơ chế sản sinh melanin dưới da chứ không thể chỉ lột tẩy lớp da xỉn màu bên ngoài.

 

Việc sử dụng các chất tẩy cấp tốc khiến nhiều bạn đã bị dị ứng da, nhẹ thì mẩn đỏ toàn thân, nặng thì viêm da nghiêm trọng.

 

Có nhiều phương pháp làm trắng da nhanh, an toàn mà không cần tẩy trắng, ví dụ như tắm trắng an toàn:

 

Sử dụng dịch vụ tắm trắng an toàn là điều các bạn nên lựa chọn thay vì sử dụng chất tẩy trắng. Hiện ở thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả với 100% nguyên liệu thiên nhiên đã được bộ y tế kiểm định và phê duyệt. Quy trình tắm trắng hoàn toàn khoa học với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đảm bảo bạn sẽ có một làn da trắng nõn sau vài lần sử dụng dịch vụ mà không hề có bất cứ nguy hiểm nào đối với cơ thể.

 

tay-trang-da-toan-than-nhanh-nhat-2

Tắm trắng toàn thân từ tự nhiên

 

Tuy tẩy trắng bằng kem tẩy cấp tốc là những pháp tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất nhưng hậu quả sau này của nó quá nghiêm trọng, hãy sử dụng các phương pháp an toàn tự nhiên hơn ví dụ như tắm trắng thiên nhiên bạn nhé.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY