Thắc mắc tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Thắc mắc tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Tắm trắng da toàn thân an toàn, giá rẻ hiện nay đang là một dịch vụ cực kì hot và được nhiều chị em phụ nữ đón nhận. Với những tiêu chí an toàn, chất lượng, giá cả hợp lí mà công nghệ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Super white care. Vậy tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu với công nghệ này? Mời các bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Phu-xuan-tham-my-vien-tam-trang-an-toan

Tắm trắng toàn thân giá rẻ là một trong những phương pháp làm đẹp hot hiện nay. Rất nhiều chị em đã kỳ vọng vào tắm trắng để có thể sở hữu làn da trắng mịn hoàn hảo tự nhiên. Vậy nên mỗi ngày Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hà Nội. Tại đây, công nghệ tắm trắng toàn thân được chúng tôi kí kết chuyển giao từ những quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp uy tín hàng đầu như Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc…. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công nghệ tắm trắng da toàn thân  Super White Care – Mang lại làn da trắng sáng không tì vết chỉ trong một liệu trình ngắn. Đến với Phú Xuân các bạn sẽ không còn phải phân vân không biết tắm trắng an toàn giá bao nhiêu nữa. Công nghệ tuyệt đối an toàn cho làn da và mang lạ hiệu quả cực kì khả quan, bật 1 – 3 tone das au 1 liệu trình tắm duy nhất.

Mức giá Phú Xuân đưa ra cho một liệu trình tắm trắng 5 – 10 buổi là 12 – 25 triệu tương đương 4 triệu/1 lần (áp dụng đối với tắm trắng cả mặt và body). Đây là mức giá cạnh tranh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nó. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, cũng như đặt lịch hẹn với chúng tôi, mời các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 Xem thêm:

Tắm trắng cấp tốc tại nhà

Tắm trắng tự nhiên nhanh nhất

Tắm trắng toàn thân giá rẻ

Cách làm trắng da nam giới

Nguồn: http://tamtrangantoan.vn/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY