Tham khảo bí quyết cho làn da trắng từ chuyên gia

Câu hỏi: ‘Em sắp đi nghỉ mát cùng gia đình và người yêu ở nước ngoài nên em muốn tham khảo một vài bí quyết cho làn da trắng. Em cũng lên mạng tìm hiểu khá nhiều nhưng vẫn muốn nghe lời khuyên từ phía chuyên gia để bảo vệ sức khỏe cho mình.”(Hương Thùy – Gia Lâm)

 

bi quyet cho lan da trang

Tham khảo bí quyết cho làn da trắng từ chuyên gia

 

Trả lời:

Bạn Hương Thùy thân mến!

 

Cảm ơn bạn về câu hỏi gửi cho hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin được trả lời bạn như sau:

 

Một số bí quyết cho làn da trắng có công dụng làm trắng tạm thời, hầu hết là lột tẩy da khiến da yếu đi và dễ chịu những tác động từ ánh nắng mặt trời khiến da bắt nắng hơn. Cách tắm trắng hiệu quả, giúp da không bị bắt nắng sau trị liệu phải là phương pháp tắm trắng làm trắng da từ bên trong, dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Với yêu cầu này, bạn nên sử dụng cách tắm trắng bằng tinh chất thảo dược, sữa non và bùn khoáng đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Đây là cách tắm trắng an toàn hiệu quả nhờ sử dụng tinh chất chữa non, bùn khoáng và thảo dược thiên nhiên – những dưỡng chất quý giá có tác dụng kích thích các tế bào sản sinh sắc tố làm trắng da, sắp xếp lại cấu trúc da, giúp tăng sinh collagen làm da trắng hồng min màng tự nhiên, xóa thâm, mụn làm da khỏe manh.

 

bi quyet cho lan da trang1

Tắm trắng an toàn cho hiệu quả cao tại Phú Xuân

 

Bên cạnh đó, bí quyết cho làn da trắng này còn được kết hợp với liệu trình dưỡng trắng da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong, không hề lột tẩy hay khiến da yếu đi nên đảm bảo da trắng hồng lâu dài, không bị bắt nắng sau khi tắm trắng

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tắm trắng an toàn bằng sữa non nguyên chất, mời bạn trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY