Thẩm mỹ viện Phú Xuân với giá tắm trắng toàn thân cực sốc

Đào tạo phun thêuHot

Nhiều người vì lo sợ giá tắm trắng toàn thân đắt nên đã tự mình tắm trắng tại nhà. Tuy nhiên, cách tắm trắng này không đem lại hiệu quả cao như ý muốn và có thể làm hại da nếu bạn thực hiện không đúng cách.

Bạn có thể tắm trắng tại nhà với các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên. Về cơ bản, cách làm trắng da này an toàn và phù hợp với mọi loại da, chỉ trừ 1 số người có làn da quá nhạy cảm.

tham my vien phu xuan voi gia tam trang toan than cuc soc.1

Bạn có thể tắm trắng tại nhà với các nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên

Tuy nhiên, làm trắng da toàn thân tại nhà với các nguyên liệu từ thiên nhiên tốn khá nhiều thời gian của bạn và chỉ sau 1 thời gian không áp dụng, da bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu. bên cạnh đó, làm trắng da bằng cách này còn khiến da bạn dễ bắt nắng.

Như vậy, tắm trắng tại nhà tưởng là rẻ mà lại không hề rẻ vì đó chỉ là giải pháp mang tính tạm thời. Bạn phải áp dụng nhiều lần mới có hiệu quả nhưng lại chỉ được 1 thời gian mà thôi.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với liệu trình tắm trắng ngắn nhất mang lại hiệu quả cao bằng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược, làn da bạn sẽ trở nên trắng sáng như ý mà không lo bị bắt nắng hay có bất kì biến chứng nào.

tham my vien phu xuan voi gia tam trang toan than cuc soc

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với liệu trình tắm trắng ngắn nhất, làn da bạn sẽ trở nên trắng sáng như ý mà không lo bị bắt nắng

Bên canh đó, giá tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân cũng rất hợp lý. Cụ thể như sau:

- Tắm trắng 1 liệu trình từ 4 đến 6 lần (mỗi lần từ 2 đến 4 triệu)

- Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu

>>> Xem thêm: Tắm trắng 1 lần liệu có hiệu quả không?

Bên cạnh đó, tùy theo nguyên liệu tắm trắng khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Cụ thể như sau:

tham my vien phu xuan voi gia tam trang toan than cuc soc.2

Giá tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân rất hợp lý

- Tắm trắng bằng thảo dược: 2,5 tr/ 1 lần với liệu trình khoảng 5 buổi tùy theo sắc tố da của từng người.

>>. Xem thêm: Chi tiết giá cụ thể tắm trắng bằng thảo dược

- Tắm trắng bằng sữa non đặc biệt: 4-6tr/ 1 lần

Nhiều khách hàng khi đến Phú Xuân tắm trắng đều hài lòng về những ưu điểm của dịch vụ này với giá tắm trắng ở thẩm mỹ viện hợp lý. Chính vì vậy, từ lâu nơi đây đã là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong các dịch vụ làm đẹp nói chung và tắm trắng nói riêng.

Bài viết liên quan
Tắm trắng Y Khoa bí kíp làm trắng da của phụ nữ hiện đại Làm trắng da toàn thân với công nghệ Super White Care Làm trắng da chân bằng nguyên liệu 100% thiên nhiên Cách làm trắng da tay an toàn và hiệu quả Cách làm trắng da mặt bằng tinh chất Thụy Sỹ Cách làm trắng da 2 cánh tay hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

2 thoughts on “Thẩm mỹ viện Phú Xuân với giá tắm trắng toàn thân cực sốc

  1. Chào bạn Dương Trang! Sau liệu trình 10 buổi da bạn sẽ sáng lên từ 2-3 tone bạn nhé.
   Để sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết thật dễ dàng nhờ công nghệ tắm trắng Super White Care của thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn nhé. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại với 100% sản phẩm tự nhiên (sữa non và bùn khoáng cao cấp) hoàn toàn không kích ứng da, không lột tẩy, không bong tróc bạn ạ.
   Mời bạn đến trực tiếp Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng hơn về dịch vụ này nhé!
   Thân Mến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm