Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng có hiệu quả không ?

Em có tham gia một diễn đàn của chị em phụ nữ và gần đây các chị thảo luận rất nhiều về chủ đề “Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng có hiệu quả không?”. Nhiều chị đã tắm trắng tại Phú Xuân có những nhận xét rất tốt nhưng cũng có chị sau 1-2 buổi làn da không được cải thiện nhiều. Vậy chuyên mục cho em hỏi tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Có phải do Phú Xuân sử dụng các phương pháp tắm trắng khác nhau không?(Hà Anh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

tam trang co an toan khong

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng có hiệu quả tốt không

 

Tắm trắng có an toàn không là một trong những thắc mắc hàng đầu của chị em phụ nữ khi có nhu cầu tắm trắng. Hiện nay, phương pháp tắm trắng toàn thân mang lại hiệu quả nhanh nhất và an toàn nhất là công nghệ tắm trắng bằng sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại đến từ Thụy Sỹ được thẩm mỹ viện Phú Xuân nghiên cứu và áp dụng trong liệu trình khoa học mang lại sự hài lòng cho 100% khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng khỏe đẹp từ trong ra ngoài và trắng sáng tự nhiên. Đây là câu trả lời cho thắc mắc tắm trắng có hiệu quả không của hầu hết chị em.

 

Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của đông đảo khách hàng với đặc điểm da và nhu cầu làm trắng da khác nhau, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng những phương pháp làm trắng da như sau:

 

- Phương pháp tắm trắng thảo dược thông thường: phương pháp này chỉ sử dụng các thảo dược và bùn khoáng để nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cho làn da đã trắng từ trước nhưng do ánh nắng bị sạm đi, không đều màu…

 

- Phương pháp tắm trắng sữa non đặc biệt: phương pháp này sử dụng thêm nguyên liệu là sữa non nguyên chất, dòng sữa đầu tiên của bò mẹ khi mang thai thời kỳ cuối nên rất quý với những kháng chất vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện sắc tố da sẫm màu. Phương pháp này thích hợp với đặc điểm của mọi làn da và cho kết quả nhanh chỉ sau một liệu trình ngắn.

 

Tùy vào đặc điểm làn da của bạn Hà Anh và mong muốn làm trắng, các chuyên gia của Phú Xuân sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Dù với phương pháp tắm trắng nào cũng cần thực hiện theo đúng liệu trình mới nhận được kết quả như mong muốn bởi phương pháp tắm trắng an toàn sẽ từ từ thẩm thấu dưỡng chất và nuôi dưỡng làn da sáng lên dần dần. Đó là lý do tại sao một vài khách hàng sau 1-2 buổi tắm trắng tại Phú Xuân làn da không được cải thiện nhiều.

 

Sau khi trải nghiệm quy trình tắm trắng theo phong cách Thụy Sỹ với massage, xông hơi hiện đại, bạn Hà Anh chắc chắn sẽ trả lời được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng có hiệu quả tốt không? Để tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng toàn thân công nghệ Thụy Sỹ, bạn hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY