Thẩm mỹ viện tắm trắng nhanh tại Hà Nội

Em được 1 số người bạn giới thiệu Phú Xuân là 1 thẩm mỹ viện tắm trắng nhanh tại Hà Nội với mức chi phí khá hợp lý. Cho em hỏi da em hơi ngăm từ bé thì có thể cải thiện được không? Sau khoảng bao lâu thì da trắng mịn ạ? (Ngọc Mai – Nam Định)

tham-my-vien-tam-trang-nhanh
Làn da nâu cũng có thể được cải thiện nhanh chóng

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phú Xuân từ lâu đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng là 1 thẩm mỹ viện tắm trắng nhanh, hiệu quả và tuyệt đối an toàn tại Hà Nội. Công nghệ tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân là công nghệ độc quyền được chuyển giao từ Thụy Sỹ, giúp mang lại làn da mịn màng từ sâu bên trong mà không gây bào mòn da, không kích ứng và bắt nắng. Vì vậy, đây là liệu pháp chăm sóc da tuyệt đối an toàn được nhiều người áp dụng.

Đối với làn da ngăm đen từ bé, cần sự kiên trì cải thiện sắc tố da lâu lài nên bạn cũng không nên vội vàng quá. Mỗi liệu trình tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn cải thiện được khoảng 2 tone màu. Vì vậy, bạn có thể áp dụng tắm trắng đến khi nào da được sáng mịn tự nhiên như ý.

Không chỉ là thẩm mỹ viện tắm trắng nhanh và an toàn tại Hà Nội, Phú Xuân luôn có mức giá hợp lý để mọi chị em đều có thể làm đẹp. Đồng thời, với những khách hàng sử dụng trọn gói liệu trình tắm trắng, bạn sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi tốt nhất để tự tin đẹp lên từng ngày.

Mỗi liệu trình tắm trắng sẽ kéo dài khoảng 1 tháng, nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện làn da tối màu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY