Tiết lộ bí quyết cho làn da trắng mịn

Bên cạnh cách làm trắng mịn da từ việc đắp các loại mặt nạ hoa quả, còn có bí quyết cho làn da trắng mịn nhờ những lưu ý hàng ngày trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung thêm kiến thức làm đẹp cho mình nhé!

 

Những bí quyết cho làn da trắng mịn:

 

Tránh ánh nắng mặt trời

 

tiet lo bi quyet cho lan da trang min

Hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

 

Ánh nắng mặt trời không tốt cho da nên bạn hãy hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu không có việc gì cấp bách, bạn cố gắng không nên ra ngoài trời vào thời điểm từ 10 đến 2h chiều vì lúc này các tia cực tím hoạt động mạnh nhất và có thể gây hại nhiều nhất cho da.

 

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhất là vào những giờ cao điềm được coi là 1 trong những bí quyết cho làn da trắng mịn mà bạn nên lưu ý. Tất cả các biện pháp làm đẹp hay tắm trắng mà không chú ý đến điều này thì đều không đem lại hiệu quả cao.

 

Tắm sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời

 

tiet lo bi quyet cho lan da trang min.1

Nên tắm sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời

 

Sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn nên tắm bằng nước ấm cùng xà phòng thơm hoặc sữa tắm, sau đó dội lại bằng nước lạnh. Bạn có thể thoa thêm một chút kem dưỡng da lên cơ thể, hoặc dùng khăn mặt bông bọc một vài viên đá làm lạnh phần da đang bị nóng để làm mịn da.

 

Giảm tâm lý căng thẳng

 

Những căng thẳng trong cuộc sống và công việc có ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn có hại cho làn da của bạn. Vì vậy, dù bất cứ lý do nào, bạn cũng nên tạo cho mình tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng.

 

tiet lo bi quyet cho lan da trang min.2

Bạn cũng nên tạo cho mình tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng

 

Khi gặp phải tình trạng căng thẳng, bạn nên có chế độ chăm sóc đặc biệt cho làn da của mình bằng cách mỉm cười và thử nghe nhạc vào ban đêm. Trong tiếng nhạc êm ái du dương, hãy tiến hành chăm sóc da và đưa cơ thể thoát khỏi tình trạng mệt mỏi.

 

Trên đây là 1 vài bí quyết cho làn da trắng mịn rất đơn giản. Hy vọng đo sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu làm đẹp và muốn giảm stress trong cuộc sống.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY