Tiết lộ bí quyết để có làn da trắng mịn

Lên mạng tìm hiểu về bí quyết để có làn da trắng mịn em được biết Phú Xuân với công nghệ tắm trắng Super White Care. Nhưng em không biết công nghệ này sử dụng nguyên liệu gì và sau bao lâu thì da sẽ trắng lên? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Ngọc Ninh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ninh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi bí quyết để có làn da trắng của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bi quyet de co lan da trang
Super White Care là bí quyết để có làn da đẹp

Công nghệ tắm trắng Super White Care mà Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng để làm trắng da cho khách hàng là công nghệ độc quyền, tiên tiến nhất hiện nay và được ứng dụng từ Thụy Sĩ. Sản phẩm dùng để tắm trắng trong công nghệ tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân cam kết được nhập khẩu 100% từ thương hiệu lớn của Thụy Sĩ: không chứa hóa chất hay bất kì chất lột tẩy và kích thích nào nên an toàn tuyệt đối cho da, khiến da không bị dị ứng.

Các nguyên liệu chính dùng để tắm trắng trong công nghệ Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là: sữa non,muối biển, bùn khoáng, tinh chất cam tươi và mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ… Các nguyên liệu này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên giàu dưỡng chất nên giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo da mới: khỏe, mịn, săn chắc và không hề bị bắt nắng.

Với việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn, dịch vụ tắm trắng toàn thân với Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng các bước khoa học của Bộ y tế sẽ giúp bạn gái biến ước mơ về làn da trắng mịn hồng hào của mình trở thành hiện thực.

Còn về câu hỏi sau bao lâu thì da sẽ trắng lên của bạn Ngọc Ninh, chúng tôi xin được trả lời như sau: Tùy theo sắc tố cũng như mức độ da của từng người mà thời gian làm trắng da toàn thân sẽ nhanh hay chậm bởi với mỗi người sẽ có liệu trình tắm trắng khác nhau. Nhưng thông thường, chỉ sau 3 đến 5 lần tắm trắng (ngay cả đối với những người có làn da khá đen), sắc tố da sẽ được cải thiện đáng kể.

Bạn Ngọc Ninh nếu còn bất kì thắc mắc nào có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY