Tìm hiểu 2 quy trình tắm trắng ở nhà và spa

Chào bác sĩ! Tôi muốn tìm hiểu 2 quy trình tắm trắng tại spa và tại nhà. Nếu tôi cũng sử dụng những nguyên liệu sữa non, bùn khoáng tắm trắng tại nhà thì có đạt hiệu quả cao như tại spa không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Tôi xin cảm ơn!(Tú Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Tú Linh về các bước tắm trắng tại spa và quy trình tắm trắng tại nhà

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

>> Tìm hiểu thêm kiến thức về: Liệu trình tắm trắng tại Spa.

quy trinh tam trang tai spa

Quy trình tắm trắng tại nhà đơn giản khó đạt được hiệu quả

Quy trình tắm trắng tại nhà đơn giản khó đạt được hiệu quả

Thông thường khi tắm trắng tại nhà, chị em thường thực hiện theo hai cách đơn giản là đắp dưỡng chất và ngâm sục. Với phương pháp đắp dưỡng chất: sau khi tắm sạch, các chị thoa đều dưỡng chất lên khắp cơ thể rồi khăn tắm để ủ. Khoảng 30-45 phút sau, tắm sạch lại bằng nước lạnh.

Với phương pháp ngâm sục: các chị hòa lẫn dưỡng chất trong bồn tắm rồi ngâm mình trong dưỡng chất khoảng 30-45 phút. Sau đó, tắm lại bằng nước ấm.

Cả hai cách trong quy trình tắm trắng tại nhà đều khó đạt được hiệu quả bởi làn da của chúng ta không thể tự hấp thụ những vi chất có lợi bằng cách thông thường này.

Quy trình tắm trắng tại spa – sự kết hợp hoàn hảo đem lại kết quả cao

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra mắt liệu trình tắm trắng khoa học kết hợp các nguyên liệu quý với phương pháp xông hơi và massage chuyên nghiệp.

- Đầu tiên, bạn sẽ được xông hơi bằng thảo dược Thụy Sỹ giúp bạn thư giãn, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố, tăng tuần hoàn và lưu thông khí huyết;

- Tiếp theo, bạn sẽ được chuyên viên massage giúp khách hàng tẩy da chết toàn thân bằng sản phẩm Thụy Sỹ;

- Chuyên viên sẽ ủ dưỡng trắng cho khách hàng bằng sữa non kết hợp với bùn khoáng. Sau đó, tiếp tục xông hơi khô giúp đẩy nhanh dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da;

- Bạn sẽ được xông ướt với tinh chất thảo dược Thụy Sỹ giúp cân bằng độ ẩm, lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn, cho da bạn trắng hồng, đầy sức sống;

- Cuối cùng, bạn sẽ được massage với tinh chất làm trắng Thụy Sỹ, giúp da được dưỡng tối ưu nhất.

 >> Các bước tắm trắng tại Spa theo quy trình chuẩn

Để đạt hiệu quả tắm trắng an toàn, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn Tú Linh không nên tự ý mua các sản phẩm sữa non, bùn khoáng tắm trắng tại nhà để tránh mất tiền vô ích. Bạn hãy dành thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các chuyên gia tư vấn miễn phí về công nghệ tắm trắng 3 trong 1 Thụy Sỹ.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

4 COMMENTS

    • Chào bạn Thanh Lệ. Quy trình tắm trắng bằng công nghệ cao ở Phú Xuân được cập nhật về từ Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và chứng thực. Sau khi về Phú Xuân, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động bạn nhé. Bạn hãy yên tâm, Phú Xuân luôn thực hiện đúng quy trình “chuẩn Bộ y tế” đưa ra, cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

    • Chào bạn Hồng Đào. Các bước tắm trắng tại Spa Phú Xuân được kiểm chứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, theo công nghệ tắm trắng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng thực. Vì thế luôn đảm bảo hiệu quả về công nghệ và cam kết an toàn cho da. Đấy chính là sự khác biệt mà Spa Phú Xuân luôn thực hiện, luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu, luôn áp dụng quy trình “chuẩn Bộ Y tế”.
      Bạn hãy yên tâm về quy trình các bước tắm trắng tại Spa Phú Xuân, bởi đã có nhiều khách hàng đã tắm trắng thành công tại Phú Xuân.

LEAVE A REPLY