Tìm hiểu sự thật về tắm trắng khô

Mùa hè nóng nực cũng là lúc trên thị trường phát sốt với những dịch vụ tắm trắng, đặc biệt là tắm trắng khô chỉ với 30s bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn. Vậy sự thật đằng sau “công năng đặc biệt” của sản phẩm này là gì?

Trong vài tháng gần đây, một sản phẩm tắm trắng với tên gọi tắm trắng khô xuất hiện trên thị trường, thế chỗ cho những dịch vụ tắm trắng trước đó như kem tắm trắng, tẩy da chết, kích da trắng. Dựa theo mong muốn làm đẹp, tút tát nhan sắc cấp tốc mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian, sản phẩm tắm trắng khô đáp ứng cả hai nhu cầu trên, thậm chí thời gian cho mỗi lần tắm trắng chỉ mất đến 30s là người dùng sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của làn da.   Cảnh giác với tắm trắng khô

tam-trang-kho-1

Tắm trắng khô tiềm ẩn nhiều rủi ro

  Mặc dù được bày bán rộng rãi trên thị trường nhưng sản phẩm không hề có nhãn mác, thành phần và nhà sản xuất cụ thể. Hơn nữa, những sản phẩm tắm trắng nhanh luôn tiềm ẩn những rủi ro khôn lường cho làn da. Bởi thực tế không có sản phẩm nào làm trắng da nhanh mà không chứa các chất tẩy hoá học có hại cho da. Theo khảo sát trên thị trường tiêu dùng, một số khách hàng đã xuất hiện nhiều dấu hiệu xấu như ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, da sần sùi khô ráp sau khi sử dụng sản phẩm tắm trắng khô.   Vậy tắm trắng như nào là hiệu quả và an toàn?   Với mong muốn làm đẹp cho chị em phụ nữ, hiện nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng công nghệ tắm trắng từ thiên nhiên với bùn non và sữa khoáng. Những nguyên liệu này đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận, đảm bảo mang lại làn da trắng nõn và tuyệt đối an toàn cho phụ nữ Á Đông.

tam-trang-kho-2

Công nghệ tắm trắng 100% từ thiên nhiên hiệu quả, an toàn

Phương pháp tắm trắng an toàn tại Phú Xuân đảm bảo hoàn toàn không sử dụng chất lột tẩy, không gây bong tróc như tắm trắng khô mà dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da để kích thích da nhanh chóng được tái sinh trở nên hồng hào tự nhiên. Hãy đến và cảm nhận!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY