Tự chế bột tắm trắng da từ lá trà xanh đơn giản mà hiệu quả

Bạn đã bao giờ tự chế bột tắm trắng da từ các nguyên liệu thiên nhiên chưa? Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn tự chế bột tắm trắng da từ lá xanh và lá bạc hà .

 

Phân tích khoa học cho thấy, trong lá trà xanh chứa hơn 300 loại thành phần hóa học (phenolic với Catechin là chính) có thể chống oxy hoá, chống khuẩn, chống béo phì, hấp thụ Tannin và bài thải sắc tố đen trong cơ thể giúp da trắng, chống ung thư.

 

Tự chế bột tắm trắng da từ lá trà xanh đơn giản mà hiệu quả

Lá trà xanh có thể giúp bạn làm trắng da hiệu quả

 

Chính vì thế, lá trà xanh được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để trị bệnh và làm đẹp. Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi sử dụng trà xanh trong chữa bệnh và làm đẹp, nhiều người đã tán lá trà xanh thành dạng bột.

 

Bạn cũng có thể tự làm cho mình loại bột trà xanh này để tắm trắng hiệu quả cho mình. Cách làm bột tắm trắng da khá đơn giản, bạn hái lá trà xanh phơi khô và xay thành bột trà trong cối đá.

 

Tự chế bột tắm trắng da từ lá trà xanh đơn giản mà hiệu quả

 

Làm bột trà xanh đơn giản

Khi sử dụng tắm trắng, tùy theo sở thích của từng người có thể kết hợp bột trà xanh với nhiều loại nguyên liệu khác.

 

Bạn có thể áp dụng một số cách pha chế bột tắm trắng da sau đây:

 

    1. Lấy 1 thìa bột tắm trắng da trà xanh cho vào nước đun sôi, om trong 40 phút rồi lọc lấy nước trong để nguôi, dùng nước này rửa mặt và cơ thể giúp da bạn sáng tươi mà không bắt nắng.

 

    1. Lấy 100g mật ong với 2 thìa cà phê bột tắm trắng da trà xanh trộn đều với nhau, sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên da để trong khoảng 10-15 phút để tái tạo làn da mới đẹp mịn màng.

 

  1. Dùng 1 thìa bột trà xanh, 1 thìa bột gạo trộn đều với nước để tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Sau đó, cho lòng đỏ trứng gà vào đánh đều và ủ trong nửa tiếng là có thể dùng được.

 

Bên cạnh những cách tắm trắng an toàn bằng bột trà xanh, bạn có thể tham khảo cách tắm trắng bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện uy tín giúp da trắng nhanh, an toàn tuyệt đối.

 

Tự chế bột tắm trắng da từ lá trà xanh đơn giản mà hiệu quả

Da trắng mịn màng bằng công nghệ tắm trắng

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY