Tự chế sữa làm trắng da toàn thân từ sữa tươi

Sữa làm trắng da toàn thân tự chế  bạn đã bao giờ áp dụng thử chưa? Chuyên mục làm đẹp xin giới thiệu tới bạn công thức tắm trắng hiệu quả này.

 

Tự chế sữa làm trắng da toàn thân từ sữa tươi đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng sữa tươi để làm trắng da

Sữa tươi được lấy từ động vật có tác dụng rất tốt cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe, thêm sức đề kháng. Đặc biệt, trong  sữa tươi chứa rất nhiều dinh dưỡng như protein, enzyme, axit latic…những chất này giúp khắc phục các chứng bong da mặt, mụn trứng cá, khô da, giữ ẩm, làm mịn da, chống lão hóa, giúp da kháng lại sự ô nhiễm và những tổn thương da từ bên ngoài tác động.

 

Khi kết hợp uống sữa tươi với massage da mặt hoặc toàn thân sẽ cho hiệu quả trắng da nhanh. Bạn có thể tận dụng tác dụng của sữa làm trắng da toàn thân bằng những cách sau:

 

Sữa làm trắng da toàn thân bằng sữa tươi và chanh

Bạn lấy chanh vắt lấy nước cốt và dùng hỗn hợp này để tắm trắng. Khi tắm thực hiện massage nhẹ nhàng để giúp da thẩm thấu sữa tốt và cho tác dụng tốt nhất.

Tự chế sữa làm trắng da toàn thân từ sữa tươi đơn giản mà hiệu quả

Kết hợp với chanh cho tác dụng tắm trắng hiệu quả

Sữa làm trắng da toàn thân sữa tươi và bột nghệ

Sữa tươi bạn trộn với bột nghệ để tạo thành dạng hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này đắp lên da toàn thân để trong khoảng 15 phút giúp da nhanh chóng trắng sáng.

 

Sữa làm trắng da toàn thân sữa tươi và hoa cúc

Bạn có thể lấy hoa cúc giã nát trộn với sữa tươi dùng để tắm. Với cách tắm này, bạn có thể thực hiện 2 lần trên tuần để đảm bảo làn da trắng sáng như ý.

Tự chế sữa làm trắng da toàn thân từ sữa tươi đơn giản mà hiệu quả

Hoa cúc giúp tắm trắng hiệu quả

Bên cạnh cách tắm trắng bằng sữa tươi tự chế, bạn có thể sử dụng sữa làm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện. Khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện với quy trình tắm trắng cầu kỳ, bằng những nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược sẽ mang lại làn da đẹp mà không gây kích ứng.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay, đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ với tinh chất thảo dược thiên nhiên, bùn khoáng sữa non đặc biệt nên mang lại làn da trắng sáng mịn màng ngay từ lần tắm trắng đầu tiên. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm công nghệ tắm trắng hiệu quả, an toàn này nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY