Tự làm trắng da tại nhà nguy hiểm không ngờ

Không ngờ tự làm trắng da tại nhà lại nguy hiểm thế. Em mua một lọ kem trộn trên mạng về dùng. Sau khoảng 3 lần tắm thì da bong thành mảng lớn, ngứa kinh khủng. Xin hỏi có cách nào tắm trắng mà không làm hại da không? (Ngọc Nữ – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Nữ!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu làn da trắng hồng là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Do đó, khi phương pháp tắm trắng ra đời, nó đã thu hút được rất nhiều người quan tâm, không chỉ các bạn trẻ, hay sao nổi tiếng mới cần mà ngay cả những chị em trung tuổi cũng rất thích hình thức làm trắng da này. Vì vâỵ, không ít người đã mua kem trộn trên mạng về tự làm trắng da tại nhà. Nhưng bạn có biết không? Đại đa số những sản phẩm kem tắm trắng trên thị trường hiện nay đều chứa hàm lượng acid cao, gây lột tẩy da mạnh. Khi bạn đưa những chất này vào da có thể làm trắng da nhanh nhưng sẽ làm mất lớp sừng bên ngoài, gây mỏng da, dễ bị kích ứng.

Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thành phần, xuất xứ của loại kem mình định mua. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những hậu quả đáng tiếc cho da sau tắm trắng. Cách tốt nhất là sử dụng phương pháp tắm trắng tại thẩm mỹ viện uy tín.

Tự làm trắng da tại nhà nguy hiểm không ngờ
Super White Care phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi đang ứng dụng độc quyền công nghệ Super White Care từ Thụy Sĩ vào làm trắng da thành công cho hàng ngàn khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để tắm trắng cho làn da:

+ Trắng hồng tự nhiên sau liệu trình tắm trắng ngắn

+ Da không bắt nắng

+ Không bị kích ứng như bong tróc, nổi mẩn ngứa

Khi đến bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sắc tố da của bạn và tư vấn liệu trình phù hợp. Sau đó, giúp bạn loại bỏ tế bào da chết, lớp sừng già cỗi trên bề mặt da và thẩm thấu tinh chất cam tươi giúp dẫn xuất dưỡng chất làm trắng nhanh hơn. Tiếp theo, đắp mặt nạ bùn khoáng, sữa non để nuôi dưỡng da trắng từ sâu bên trong. Kết hợp với xông khô và ướt hỗ trợ da hấp thu triệt để tinh chất làm trắng và da trở nên sáng hồng hào tự nhiên nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp tắm trắng độc quyền này thay thế cho việc tự làm trắng da tại nhà nguy hiểm kia, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY