Tự tắm trắng toàn thân tại nhà gây tình trạng rậm lông

Em thường tự áp dụng tắm trắng toàn thân tại nhà với 2 nguyên liệu chính là dầu olive và dầu dừa, em thấy da không sáng hơn nhiều mà lông thì rất rậm rạp. Giờ em phải làm sao ạ? (Ngọc Ánh – Thái Bình)

tam-trang-toan-than
Dầu olive giúp làm trắng da hiệu quả nhưng gây mọc lông

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dầu olive và tinh dầu dừa nguyên chất là 2 nguyên liệu làm đẹp, dưỡng trắng da từ thiên nhiên hiệu quả được nhiều người tin dùng. Đây là những sản phẩm rất lành tính, có thể sử dụng để tắm trắng toàn thân hay tắm trắng mặt đều có tác dụng tốt. Tuy nhiên, vì là nguyên liệu tự nhiên nên em phải kiên trì thực hiện hàng ngày chứ không nên kỳ vọng da trắng bóc ngay sau 1 thời gian ngắn thực hiện.

>> Xem ngay: Cách làm dầu dừa tại nhà

Một đặc điểm nổi bật nhất của 2 loại tinh dầu nguyên chất này là giàu protein, kích thích lông tóc phát triển nhanh và đen óng tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn có cơ địa violong, sử dụng cách làm trắng da này chỉ khiến bạn thêm rắc rối với những vị khách không mời mà đến.

Đối với tình trạng hiện tại của bạn, tốt nhất bạn nên tạm dừng sử dụng 1 nguyên liệu làm trắng tự nhiên nói trên. Violong chỉ có vòng đời nhất định, sau khoảng 1 vài tháng, tình trạng này sẽ đỡ hơn nhiều vì sợi lông sẽ rụng đi để cho những sợi lông mới mọc lên, chỉ cần bạn không cung cấp dưỡng chất cho chúng, chúng sẽ không gây nhiều phiền toái đáng kể.

Trường hợp vẫn muốn cải thiện sắc tố da nhanh chóng, tốt nhất bạn nên tham khảo công nghệ làm trắng với Sữa Non và Bùn Khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Không chỉ là phương pháp tắm trắng mặt, làm trắng da toàn thân, công nghệ này còn giúp mang lại sự đàn hồi và tươi trẻ cho làn da, hạn chế tác động của quá trình lão hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY