Làm trắng da mặt với cám gạo gây kích ứng da?

Em nghĩ sử dụng cám gạo là cách làm trắng da mặt an toàn và hiệu quả cao. Nhưng không hiểu sao em sử dụng mặt ngứa kinh khủng và nổi các nốt mẩn đỏ lên. (Phương Thảo – Hà Nội)

lam-trang-da-mat
Sử dụng cám gạo có thể gây kích ứng da

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng cám gạo là cách làm trắng da mặt rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, cũng nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm này lại bị kích ứng. Có thể do 1 trong 2 nguyên nhân sau:

1/ Cám gạo thuốc Bắc có lẫn thành phần hóa học: Thông thường với các loại cám gạo thuốc Bắc thường có chứa những thành phần thảo dược giúp làm trắng da nhanh hơn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết thành phần thuốc Bắc được sử dụng trong cám gạo là gì và có thích hợp với làn da mình không. Nên tốt nhất bạn hãy chắn chắn mình đang sử dụng cám gạo nguyên chất.

2/ Cám gạo tự nhiên chưa được tinh chế: Một nguyên nhân nữa khiến bạn dù sử dụng cám gạo nguyên chất làm trắng da mặt nhưng vẫn bị kích ứng là do cám gạo có lẫn phấn ở vỏ chấu. Loại phấn lúa này gây mẩn ngứa da rất khó chịu, đặc biệt với làn da mặt. Tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng nếu không tiếp xúc lâu có thể khiến da bạn sần sùi và kém mịn màng.

Hơn nữa, cách làm trắng da mặt với cám gạo không phải là công thức làm đẹp của tất cả mọi người. Vì vậy, nếu muốn da trắng mịn lên nhanh chóng, tốt nhất bạn nên tham khảo phương pháp dưỡng trắng da với tinh chất Thụy Sỹ và ánh sáng E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Không chỉ mang lại làn da trắng mịn, công nghệ này còn hạn chế nếp nhăn và những dấu hiệu da chùng, lão hóa, giúp bạn luôn sở hữu 1 làn da mịn  màng đầy sức trẻ.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY