Vì sao mỹ phẩm dưỡng trắng khiến da bắt nắng?

Em thấy nhiều người sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng khiến da bắt nắng nhanh và nhạy cảm hơn với tác động của môi trường. Vì sao lại có hiện tượng này ạ? (Thanh Thủy – Nam Định)

my-pham-duong-trang
Sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da dễ gây bắt nắng

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng trên thị trường đều có tác động chủ yếu là tẩy tế bào chết và giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng, loại bỏ các hắc sắc tố melanin. Tuy nhiên, ít người biết rằng – chính hắc sắc tố melanin lại là yếu tố bảo vệ da khỏi tác động gây hại của ánh nắng mặt trời. Càng tiếp xúc với ánh nắng, sự tổng hợp melanin ngày càng nhiều khiến da dễ đen sạm hơn.

Hơn nữa, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng da không rõ nguồn gốc xuất xứ và các thành phần hóa học. Các loại mỹ phẩm này đã khiến không ít người dị ứng da nghiêm trọng, thậm chí còn ảnh hưởng đến đường máu rất nguy hiểm.

Thay vì sử dụng các mỹ phẩm dưỡng trắng da không đảm bảo tại nhà, mời bạn tham khảo công nghệ dưỡng trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với tác động của tinh chất sữa non và bùn khoáng tự nhiên, giúp len lỏi tận sâu bên trong da, kích thích tái tạo tế bào, nuôi dưỡng da hồng hào tươi trẻ từ sâu bên trong mà không gây tổn thương hay bắt nắng.

Ngoài ra, da của bạn sẽ được cung cấp các dưỡng chất hoàn toàn từ tự nhiên, cải thiện sắc tố nhanh chóng, làm mờ các vết sạm thâm và hiện tượng da chùng, lão hóa.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY