Vì sao sữa tắm trắng da cao cấp làm da đen hơn?

Tôi năm nay 23 tuổi, có làn da hơi ngăm đen nên cũng thường xuyên sử dụng một số loại sữa tắm trắng da cao cấp để cải thiện. Nhưng gần đây tôi thấy da không những không trắng lên mà còn bị sạm lại rất nhiều, đặc biệt là da 2 cánh tay. Tôi có nên thay đổi sữa tắm trắng da không ạ?

 

Thúy Hằng – Hưng Yên

 

sua-tam-trang-da-cao-cap-1

Sữa làm trắng da cao cấp giúp chị em có được làn da sáng mịn

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thúy Hằng!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đa phần tác dụng chính của các loại sữa tắm trắng da cao cấp là lấy đi những tế bào da chết, tế bào xỉn màu để làn da nhìn sáng mịn hơn. Đồng thời, đối với dòng sữa tắm trắng cao cấp còn có thể chứa thành phần ức chế sự tổng hợp melanine – là nguyên nhân gây ra hiện tượng sạm đen trên da. Tuy nhiên, sử dụng sữa tắm trắng lâu ngày lại tiềm ẩn nguy cơ khiến da đen hơn như tình trạng bạn mô tả.

 

Giải thích cho hiện tượng này căn cứ vào tác động của melanine đối với làn da. Sự tăng sinh melanine đúng là sẽ khiến da đen đi nhiều hơn, nhưng melanine cũng có tác dụng tích cực là bảo vệ da trước ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, vậy nên tác động loại bỏ chúng đồng nghĩa với việc bạn đã tháo bỏ lớp bảo vệ cho làn da. Ngay cả trong bóng dâm, tia UV vẫn hoạt động bình thường, nên bạn chỉ cần để lộ da bất cứ nào khi hoạt động ngoài trời cũng khiến da sạm đen do ánh nắng, đặc biệt cánh tay sẽ là bộ phận tiếp xúc nhiều với môi trường nên rất dễ hiểu khi làn da cánh tay bạn bị đen đi.

 

sua-tam-trang-da-cao-cap-3

Tắm trắng da với sữa non và bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Khi làn da đã đen sạm, dù bạn có đổi loại sữa tắm trắng da cao cấp khác cũng không thay đổi được tình hình. Bạn nên để cho da nghỉ ngơi 1 thời gian, che chắn da cẩn thận để da phục hồi. Trường hợp muốn sở hữu làn da trắng sáng nhanh chóng, bạn cũng có thể tham khảo công nghệ tắm trắng toàn thân với Sữa non và bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Khác với cơ chế tác động tẩy da thông thường, Sữa non và Bùn khoáng sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn thông qua kích thích tái tạo tế bào da từ sâu bên trong, nên da sẽ có màu sáng hoàn toàn tự nhiên và không gây bắt nắng. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, làn da bạn sẽ trở nên hồng hào mà không cần sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng trắng nào khác.

 

Để tìm hiểu thêm về công nghệ tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn liên hệ trực tiếp với các chuyên gia chăm sóc da đầu ngành, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp miễn phí.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY