Viên uống trắng da có làm trắng da nhanh không?

Em thấy trên thị trường có một số loại viên uống trắng da, em cũng rất muốn sử dụng thử nhưng không biết sử dụng có gây hại gì cho cơ thể không? Mong được các bác sỹ tư vấn giúp ạ! (Phạm Thủy – Nam Định)

vien-uong-trang-da
Viên uống trắng da giúp da sáng mịn

Trả lời:

Phạm Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các viên uống trắng da ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường – đây được coi là giải pháp dành cho những quý cô “lười” hoặc không có thời gian chăm sóc da mặt. Bạn không cung cấp tên thuốc uống dưỡng trắng nên chúng tôi không biết thành phần và xuất xứ của thuốc thế nào. Tuy nhiên, đây là hình thức chăm sóc da khá tốn kém. Trung bình, 1 lọ thuốc viên uống dưỡng trắng da có giá từ 5 – 7 triệu, được sử dụng khoảng 3 tháng. Và bạn phải sử dụng liên tục mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

Hiện nay, việc áp dụng các công thức tắm trắng an toàn để cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho da là cách dưỡng da nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiêu biểu là phương pháp tắm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Đặc điểm của công nghệ tắm trắng Super White Care là mang lại tác dụng nhanh hơn các viên uống trắng da, đồng thời tác động trực tiếp đến vùng da cần thiết dưỡng trắng nên đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, hình thức tắm trắng này còn không ảnh hưởng đến da và các yếu tố khác trong cơ thể.

Công nghệ tắm trắng Super White Care sử dụng sữa non và bùn khoáng nguyên chất, nuôi dưỡng da hồng hào từ sâu bên trong, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối chỉ sau 1 liệu trình trị liệu.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY