Xin hỏi tắm trắng một lần bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn! Xin hỏi 1 lần tắm trắng bao nhiêu tiền và có hiệu quả trong bao lâu ạ? Mong chuyên mục tư vấn sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Thùy – Hà Đông)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang 1 lan

Xin hỏi tắm trắng một lần bao nhiêu tiền

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng liệu trình tắm trắng khoa học kết hợp 3 trong 1 các nguyên liệu quý giá của tự nhiên là sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Đây là liệu trình được các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân nghiên cứu dựa trên đặc điểm da của người Á Đông, giúp phụ nữ Á Đông sở hữu làn da trắng sáng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải phương pháp lột tẩy nên tắm trắng một lần sẽ chỉ giúp làn da của bạn sáng lên một chút chứ không có sự khác biệt lớn. Phương pháp tắm trắng tự nhiên này sẽ cải thiện sắc tố da của bạn từ từ qua từng quy trình, giúp da thẩm thấu dưỡng chất nhanh nhất để đạt hiệu quả tắm trắng toàn diện sau khi liệu trình kết thúc.

Trong quy trình tắm trắng tại Phú Xuân sẽ kết hợp hài hòa và khoa học giữa phương pháp massage truyền thống với xông hơi hiện đại. Những động tác massage uyển chuyển của chuyên viên sẽ giúp làn da của bạn thẩm thấu dưỡng chất tối ưu, đồng thời bài tiết chất cặn ra ngoài…

Quy trình tắm trắng toàn thân an toàn của thẩm mỹ viện Phú Xuân gồm 8 bước khoa học như sau:

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 2: Massage bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Bước 3:  Massage sữa non và muối biển

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn

Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 7: Bôi kem dưỡng

Bước 8: Bôi kem chống nắng

Bạn Hoàng Thùy đừng quá băn khoăn tắm trắng bao nhiêu tiền bởi chi phí tắm trắng không quá đắt so với hiệu quả bạn nhận được. Giá tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là 2,5 triệu/ lần. Từ ngày 12/3 – 24/3/2014 kỷ niệm 8 năm thành lập thẩm mỹ viện Phú Xuân giảm giá đặc biệt 20% cho dịch vụ tắm trắng khi khách hàng mua trọn gói liệu trình 10 buổi. Để nhận được ưu đãi này bạn Hoàng Thùy hãy liên hệ theo số hotline để được hướng dẫn cụ thể.

Mùa hè đang đến thật gần, bạn Hoàng Thùy hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trải nghiệm quy trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất chỉ có ở Phú Xuân để trở thành cô gái xinh đẹp nhất nhé! Hi vọng với chia sẻ của chúng tôi bạn không còn băn khoăn nhiều về 1 lần tắm trắng bao nhiêu tiền nữa, khi mua trọn gói liệu trình bạn sẽ nhận được giá dịch vụ hấp dẫn hơn. Bạn hãy truy cập website tại đây, hoặc liên hệ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY