Xin tư vấn cách làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay

Da tôi khá đen nên các biện pháp làm trắng da tại nhà hầu như vô tác dụng. Cho nên, tôi muốn nhờ thẩm mỹ tư vấn cách làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng phương pháp mới sẽ giúp tôi có làn da đẹp tự tin hơn trong giao tiếp. (Tú Nhi – Quảng Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Tú Nhi thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về mong muốn của bạn là muốn được tư vấn cách làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay, xin được trả lời như sau:

Nhu cầu làm trắng da ở chị em phụ nữ là rất lớn. Đặc biệt, với eva có làn da đen sạm thì mong muốn làm trắng da nhanh càng cao. Và hiện nay, có rất nhiều cách làm trắng da hiệu quả giúp bạn chinh phục làn da đẹp như ý. Song không phải cách làm trắng da nào cũng đảm bảo an toàn cho da. Chẳng hạn với các phương pháp làm trắng tại nhà như kem bôi, tinh chất tự nhiên có thể giúp làm trắng da nhanh chóng. Nhưng chúng thường chứa hàm lượng axit, chất lột tẩy lớn nên có thể gây kích ứng làm hại da bạn.

Xin tư vấn giúp tôi cách làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay
Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn làm trắng da hiệu quả an toàn

Do đó, không nên áp dụng cách làm trắng da tại nhà này. Để đảm bảo có làn da thực sự trắng hồng, không lo bị bong tróc, ngứa ngáy hay bắt nắng sau thực hiện thì bạn phải tới thẩm mỹ uy tín áp dụng bằng công nghệ cao. Vậy công nghệ nào có thể đáp ứng mọi tiêu chí mà mọi người mong đợi như hiệu quả nhanh – an toàn tuyệt đối?

Chi tiết công nghệ Tắm trắng Super white care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Theo nghiên cứu và những trải nghiệm thực tế từ khách hàng thì công nghệ Super White Care được xem là cách làm trắng da hiệu quả nhất, an toàn nhất. Bởi đây là công nghệ tắm trắng của Thụy Sĩ sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Những tinh chất này đã được kiểm nghiệm của tổ chức Y tế nên đảm bảo lành tính khi tác động lên da. Do đó, khi tắm trắng bằng công nghệ này bạn không lo bị kích ứng như các phương pháp tắm trắng tại nhà.

cac-loai-mat-na-lam-trang-da 7
Làn da trắng hoàn hảo không tỳ vết với công nghệ tắm trắng Super white care tại Phú Xuân

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ tắm trắng trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ – thực hiện theo đúng quy trình khép kín – từ thẩm thấu tinh chất làm trắng – đến xông hơi khô, xông hơi ướt một cách bài bản nên kết quả tắm trắng sẽ cao nhất, an toàn nhất. Sau 1 liệu trình khoảng 10 buổi da bạn sẽ thực sự trắng hồng không bị ngứa, nổi mụn, bong tróc.

Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để trải nghiệm công nghệ tắm trắng này hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn: tamtrangantoan.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY